กาวยางSB สูตรกลิ่นบางเบา คือ กาวยางนีโอพรีนคุณภาพสูง ใช้สำหรับทาบนลามิเนตและไม้ หรือวัสดุอื่นๆ เพื่องานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งทุกประเภท ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยลดปัญหาแสบตา แสบจมูกของผู้ใช้งานกาวยาง และลดปัญหากลิ่นกาวยางตกค้าง ซึ่งเหมาะสำหรับงานตกแต่งภายใน โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติกลิ่นบางเบาพิเศษ กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของผู้ใช้งานและผู้ประกอบการ ในการทำงานตกแต่งลามิเนตภายในห้างร้าน และคอนโด แก้ปัญหากลิ่นกาวยางตกค้าง และช่วยให้ส่งมอบงานได้ไวขึ้น

คุณสมบัติพิเศษ

เนื้อกาวเยอะ

กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา มีเนื้อกาวเยอะพิเศษ จึงช่วยสร้างแรงยึดเกาะได้ดีกว่ากาวยางทั่วไปในท้องตลาด ในเนื้อกาวมีการผสมสารเพิ่มความสามารถในการเกาะติด (tackifier) ที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะให้สูงยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าชิ้นงานจะไม่หลุดหรือเผยอหลังส่งมอบงาน

กลิ่นบางเบา ระเหยหมดไวกว่า

กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา มีการใช้สารทำละลายพิเศษ จึงช่วยลดกลิ่นฉุนของกาวยางได้ โดยไม่ลดสมรรถภาพการยึดเกาะของกาวยาง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการระเหยของกลิ่นกาวยาง ซึ่งจะระเหยหมดไปได้ไวกว่ากาวยางอื่นๆ จึงเหมาะสำหรับใช้ในงานตกแต่งภายใน หรืองานบิ้วท์อิน เป็นอย่างมาก

ปาดลื่น แห้งไว

กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา มีการเติมสารเร่งปฏิกิริยาการแห้งตัวของกาวยาง ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาการแห้งของกาวยางให้สั้นยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับงานเร่ง งานด่วน ที่ต้องการการส่งมอบงานไว

ขนาด

กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา มี 3 ขนาดให้เลือกใช้ ขนาดปี๊บ 12 กิโลกรัม, ขนาดแกลลอน 3 กิโลกรัม และขนาดกระป๋อง 600 กรัม

โดยที่กาวยาง 1 ปี๊บ (ขนาด 12 กิโลกรัม) ใช้ทาพื้นที่ได้ประมาณ 30-40 ตารางเมตร ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งาน

การใช้งาน

กาวยางSB สูตรกลิ่นเบา มีวิธีการใช้งานที่ไม่แตกต่างจากกาวยางทั่วไปในท้องตลาด โดยทากาวยางให้ทั่ววัสดุทั้ง 2 ชิ้นที่จะนำมาติดกัน แล้วรอ 10-15 นาทีให้กาวยางแห้งตัวสนิท แล้วนำวัสดุทั้ง 2 ชิ้นมาประกบติดกัน รีดให้แน่น แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

สนใจสั่งซื้อสินค้า สอบถามเรามาได้เลย โทร. 080-591-4978 หรือ LINE: @sbadhesive

สินค้าในบทความ